Xưởng in tem vỡ, tem vỡ giá rẻ tại TPHCM

23:34
Xưởng in tem vỡ, tem vỡ giá rẻ tại TPHCM
9.5 trên 10 trong tổng số phiếu bầu 745 bình chọn
700

Xưởng in tem vỡ, tem vỡ giá rẻ tại TPHCM. Công ty in tem vỡ tư vấn Quý Khách in tem vỡ miễn phí!

Xưởng in tem vỡ, tem vỡ giá rẻ tại TPHCM
Xưởng in tem vỡ, tem vỡ giá rẻ tại TPHCM

Tem vỡ là gì?

Tem vỡ hay thường được gọi là tem bể là một dạng tem bảo hành được in trên chất liệu decal giấy đặc biệt. Giấy tự dính và có tính chất dễ vỡ khi người dùng bóc hoặc mở niêm phong. Có thể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành hàng còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán.. Chúng ta In tem vỡ như là in tem bảo hành, in decal, tem phụ, với tính chất dễ vỡ nên nó thường được dùng làm tem niêm phong sản phẩm, niêm phong thiết bị hàng hoá.

In tem vỡ hay còn gọi là tem bảo hành là loại tem đặc biệt, chuyên dùng để niêm phong bảo hành trên các thiết bị điện, điện tử, hoặc các loại sản phẩm khác đã phát hành phiếu bảo hành cho khách hàng.

Công ty chúng tôi là một trong những công ty uy tín, chất lượng trong ngành in ấn. Chúng tôi chuyên in tem decal, tem bảo hành, in nhãn decal, in nhanh tem vỡ…Sử dụng chất liệu giấy có chất lượng tốt, công nghệ in nhanh. Đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

In tem vỡ lấy ngay

In tem vỡ có nhiều loại chất liệu khác nhau như decal vỡ, decal 7 màu vỡ. Đặc điểm của việc in tem vỡ là kích thước sản phẩm nhỏ (Thông thường là hình tròn đường kính 1x1cm, elip hoặc chữ nhật 1x2cm) vì vậy sau khi in phải mất rất nhiều thời gian cho việc cắt bế thành phẩm để có hình dạng như mong muốn. In Viễn Đông miễn phí chi phí thiết kế các loại tem bảo hành, tem decal vỡ.


Xem thêm: Mẫu in tem vỡ

CÔNG TY IN TEM VỠ

101/70 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, 700000, Việt Nam
Hotline: 0981.955.605
Website: http://www.temvo.net/
Email: [email protected]

Share this

Related Posts

First

"Xưởng in tem vỡ, tem vỡ giá rẻ tại TPHCM" không có bình luận nào !

Đăng nhận xét